ĐIỀU GÌ TẠO NÊN BỘ MÀN CỬA ĐẸP CAO CẤP SANG TRỌNG

 

Màn cửa đẹp cao cấp sang trọng là một bộ màn mà ai cũng muốn sở hữu cho lớp áo của tổ ấm nhà mình. Và điều gì tạo nên bộ rèm cửa cao cấp sẽ được mô tả trong bài dưới đây.

5 YẾU TỐ ĐỂ TẠO NÊN BỘ MÀN CỬA ĐẸP CAO CẤP

1. Chất vải may màn cửa đẹp cao cấp:

Với kinh nghiệm trong nghề nhiều năm và đã thi công qua rất nhiều bộ màn cửa thì không phải chất vải nào lên rèm cửa thể hiện được sự cao cấp. 

Những chất vải màn cửa cao cấp là những chất vải mền, rũ, khi cảm nhận bằng xúc giác cho ta cảm giác tuyệt vời mịn màng. Chất vải màn cửa cao cấp được dệt 3 lớp không bị tưa giống những chất vải thông thường.

Ngoài ra những chất vải màn cửa cao cấp đã được kiểm định chất lượng, an toàn không gây hại cho người dùng, một số chất vải còn được chống cháy, chống nước. 

màn cửa đẹp cao cấp

 

2. Chọn màu sắc cho bộ màn cửa đẹp cao cấp:

Chất vải đã được chọn rồi, thì khó nhất là chọn màu cho phù hợp. Nếu chọn màu không đúng thì nhìn vào tổng thể nội thất kết hợp với nhau sẽ rất khó chịu.

Về màu sắc nếu như chúng ta có đơn vị thiết kế nên có thể liên hệ nhờ họ chọn màu cho đúng phong cách thiết kế mà mình muốn.

Ngoài ra thì chúng ta có thể liên hệ đơn vị làm màn cửa để được tư vấn màu sắc cho phù hợp. Những màu sắc đơn giản nhưng mang lại hiệu quả rất lớn mà khách hàng thường chọn như: xám, xám tro, xám lạnh, xám xanh, màu kem, vàng nhạt, màu be, màu nude, xanh coban... 

màn cửa đẹp cao cấp

 

3. Gia công may màn cửa đẹp cao cấp:

Để may được những bộ màn cửa đẹp cao cấp thì không phải người thợ may nào cũng có thể may được, nhìn tuy đơn giản chỉ là những đường thẳng nhưng chỉ cần kéo không đều tay thì bộ rèm sẽ bị vểnh và không tạo sóng đều.

Những thợ may khi triển khai may màn cửa cao cấp sẽ thực hiện rất tỉ mĩ từng centimet, khối lượng sản xuất được rất ít nhưng đảm bảo chắc chắn từng đường chỉ được thực hiện một cách chỉnh chu.

Sản phẩm sau khi thực hiện thì sẽ được treo lên tại xưởng để kiểm tra trước khi giao cho bên thi công.

màn cửa đẹp cao cấp

màn cửa đẹp cao cấp

 

4. Phụ kiện cho bộ màn cửa đẹp cao cấp:

Với những bộ màn cửa đẹp cao cấp thì tất nhiên phải sử dụng những phụ kiện cao cấp, từng đường kim mũi chỉ, phần mếch đầu rèm, từng cái khoen, thanh treo, móc, cục vén rèm.... 

Bộ màn cửa đẹp cao cấp là bộ màn cửa được cấu thành từ những chi tiết cao cấp, những chi tiết cao cấp tập hợp lại tạo nên một tổng thể cao cấp.

màn cửa đẹp cao cấp

 

5. Thi công cho bộ màn cửa cao cấp:

Để thực hiện thi công bộ màn cửa đẹp cao cấp cần lên phương án lắp đặt trước khi thi công, từng cửa sẽ có những cách lắp đặt khác nhau cần được thợ thi công có kinh nghiệm đảm nhận. 

Vị trí khoan đục cần được thực hiện chính xác từng centimet để đảm bảo chiều cao theo đúng như ý muốn khách hàng, những vị trí khoan đục cần được gia cố chính xác và chắc chắn.

Sau khi treo rèm cần thực hiện thêm một công đoạn quan trọng đó là ủi rèm, rèm cần được ủi thẳng sau khi hoàn thiện.

Một bộ màn cửa đẹp cao cấp là một bộ rèm thẳng, không nhăn nhún, sóng đổ đều, đẹp, kéo nhẹ và rũ. 

màn cửa đẹp cao cấp

 

HÌNH ẢNH NHỮNG BỘ MÀN CỬA ĐẸP CAO CẤP THAM KHẢO

màn cửa đẹp cao cấp

màn cửa đẹp cao cấp

màn cửa đẹp cao cấp

màn cửa đẹp cao cấp

màn cửa đẹp cao cấp


THÔNG TIN LIÊN HỆ: 

Fanpge: https://www.facebook.com/remcuasifini/

Web: www.Sifini.com

Zalo / Viber / Sms: 0903 848 148

Adress: 84/10 Đường 18, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

Liên hệ để nhận tư vấn, báo giá, đặt lịch hẹn khảo sát tận nơi.

Đối tác thiết kế, nội thất : 0938 210 455 (Mr. Hùng)


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi