Câu hỏi thường gặp

 

Chào bạn ! 

Những thắc mắc của quý khách hàng trong quá trình làm việc sẽ được giải đáp trong phần này nhé.

Hỏi: Đơn giá rèm cửa Sifini đã bao gồm những gì ?

Đáp: Đơn giá rèm cửa bao gồm: thanh treo rèm, phụ kiện, vải rèm, phí gia công may, lắp đặt, bảo hành,vận chuyển. Cam kết đúng giá không phát sinh thêm bất cứ khoản nào sau khi đã chốt giá.

 

Hỏi: Báo giá rèm mét vuông và mét tới (ngang) thì tính như thế nào ?

Đáp:

 + Báo giá mét vuông tính diện tích chiều dài bề ngang thanh treo và chiều cao của bộ rèm. Thường báo giá mét vuông dành cho rèm roman, cuốn nhựa, gỗ, cầu vồng.

 + Báo giá mét tới tính theo chiều ngang của thanh treo. (Thanh treo dài bao nhiêu mét thì nhân với đơn giá là ra giá bộ rèm)

 

Hỏi: Một mét ngang rèm bằng bao nhiêu mét vải ? (Độ nhúng)

Đáp: Độ nhún của rèm là 2.7. Tức là 1m rồi cần 2.7m vải, thông số độ nhúng này là thông số chuẩn, đảm bảo rèm vừa đổ sóng đẹp vừa không chiếm diện tích không gian quá lớn

 

Hỏi: Tiêu chuẩn may rèm của Sifini như thế nào ?

Đáp: Tiêu chuẩn may của Sifini.

Hai biên rèm gấp lai 4 cm,

Chân / Đầu rèm gấp lai 10cm. phần đầu rèm được lót thêm 1 miếng nhựa dẻo 10cm dọc theo chiều ngang của bộ rèm để định hình sóng rèm và giúp cho phần đầu rèm ít nhăn. Đường nối vải màu chỉ cùng màu với màu vải, thẳng và đều.

 

Hỏi: Sifini có những kiểu rèm nào ?

Đáp: Sifini chuyên làm rèm vải, rèm voan sử dụng thanh trượt. 

Nhưng ngoài ra Sifini còn thì công những bộ rèm khác như: Rèm roman, rèm cuốn, rèm sáo dọc, sáo nhôm, cầu vồng, nhựa giả gỗ, sáo gỗ,...

Xem thêm danh mục sản phẩm của Sifini nhé. https://sifini.com/collections/all

 

Hỏi: Rèm âm trần là rèm thế nào ?

Đáp: Rèm âm trần cũng như dạng rèm thông thường nhưng ở vị trí lắp đặt khác với những loại khác là. Phía trần khu vực lắp rèm sẽ được chừa sẵn 1 hộp thạch cao để mắc rèm trong đó. Sử dụng thanh trượt được bắt vào hộp rèm. Phần đầu rèm được giấu vào trong hộp rèm, tạo cảm giác hiện đại và tiện lợi.

 

Hỏi: Hộp thạch cao nên có khoảng cách bao nhiêu, được gia cố thế nào

Đáp: Khi thi công trần nhà thì sẽ chừa lại một hộp để lắp rèm kích thước Rộng 20-22cm - Cao 7-10cm.

- Gia cố khung xương: cách thức gia cố này cần sự kết hợp chặt chẽ giữa bên thạch cao và bên rèm (thường không khả thi vì chủ nhà ít quan tâm đến phần rèm) bên thạch cao hỏi rõ vị trí bắt vít để gắn thanh sau đó thợ thạch cao sẽ gắn thêm xương (nhôm hoặc sắt) vào vị trí đó.
- Tăng thêm số lượng xương nhôm thạch cao để tăng khả năng chịu lực của bộ rèm, cách này dễ thực hiện hơn tuy nhiên không đảm bảo được độ chắc chắn 100%. (Người lớn giật mạnh hoặc trẻ em đu lên thường xuyên sẽ dẫn đến bể thạch cao)
- Gắn thêm lớp ván gỗ mỏng ngay phía trên thạch cao để tăng độ dày của miếng thạch cao, khi khoan ốc lên sẽ bám tốt hơn.

 

Hỏi: Nên chọn rèm màu nào thì đẹp.

Đáp: Có rất nhiều cách lựa chọn màu sắc khác nhau, phụ thuộc vào sở thích, phong thuỷ và phong cách thiết kế (cổ điển, hiện đại). Thông thường chọn rèm sẽ dựa trên các yếu tố xung quanh của căn nhà như màu tường, màu nội thất. Có thể lựa chọn màu tương đồng hoặc đối lập. Cách tốt nhất nếu như bạn chưa tự tin lắm về gu thẩm mỹ của mình hãy để chúng tôi tư vấn.

 

Hỏi: Sifini có nhân viên thị trường không ?

Đáp: Có, Sifini có nhân viên trực tiếp đến với nhà tư vấn cho quý khách, nhân viên sẽ có mang theo mẫu mã. Ngoài ra, còn có thêm bộ rèm mini để quý khách dễ hình dung hơn.

 

Hỏi: Bên mình làm việc thế nào.

Đáp: Đầu tiên quý khách có thể liên hệ với Sifini qua hotline: 0903 848 148 hoặc inbox qua Fb, zalo .  Tiếp theo là tư vấn trước hoặc báo giá trước cho quý khách. Sau đó nhân viên Dootain sẽ đến tận nơi để khảo sát, đo đạc, tư vấn thêm dựa trên công trình thực tế. Cuối cùng, 2 bên thống nhất màu sắc, kiểu dáng, thời gian lắp đặt.

 

Hỏi: Làm bộ rèm trong bao lâu ?

Đáp: Nếu quý khách chọn vải việt nam thì thời gian may gia công và thời gian lắp đặt khoảng từ 3-5 ngày làm việc (tính luôn chủ nhật)

 

Hỏi: Thanh toán thế nào ?

Đáp: Lịch thanh toán có 2 đợt. Đợt 1 là lúc ký hợp đồng, quý khách vui lòng thanh toán trước 50% đặt cọc. Đợt 2 là sau khi thi công hoàn thiện xong thanh toán tiếp 50% còn lại.

 

Hỏi: Chính sách bảo hành

Đáp: Sifni bảo hành 12 tháng về độ bền màu và đường chỉ may, và bảo hành 10 năm về thanh treo.

 

Hỏi: Khi bảo hành thì có phát sinh chi phí gì không ?

Đáp: Không phát sinh chi phí khi đó là lỗi kỹ thuật của bên dootain như chỉ may bị sứt mẻ, thanh treo bị lệch, thanh treo không chắc chắn... 

 

Hỏi: vệ sinh có dễ không ?

Đáp: Nên nhờ các đơn vị giặt hoặc nơi bạn mua rèm đến để tháo xuống vệ sinh và lắp lên lại cho mình để đảm bảo không bị mất các phụ kiện nhỏ và hư hỏng rèm

 

Hỏi: Xem mẫu vải ở đâu ?

Đáp: Bạn có thể xem mẫu mã đầy đủ tại đây. https://sifini.com/blogs/catalog