MAY RÈM CỬA THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

rèm cửa thành phố thủ đức

MAY RÈM CỬA ĐẸP THÀNH PHỐ THỦ ĐỨC

Rèm cửa sifini là đơn vị nằm trên địa bàn thành phố thủ đức, chúng tôi là đơn vị rèm cửa đã hoạt động được hơn 5 năm với kinh nghiệm nghề đầy thâm niên chúng tôi là đơn vị nhận được nhiều tin tưởng trong những năm qua.

Kinh nghiệm nhiều năm làm nghề thì mình biết sản phẩm rèm cửa đẹp nó sẽ như thế nào và làm thế nào để có một bộ rèm cửa đẹp và ưng ý.

rèm cửa thành phố thủ đức

 

Hầu hết công trình của sifini đều là những công trình lớn như nhà phố, biệt thự, căn hộ hạng sang nên vì thế đòi hỏi rất cao về tiêu chuẩn sản phẩm như sử dụng hệ thanh treo rèm cao cấp, chất vải cao cấp, gia công rèm đẹp và tỉ mỉ... chúng tôi hầu như đáp ứng được.

Để có được một bộ rèm cửa đẹp thì phải trải qua nhiều quy trình và giai đoạn, quan trọng nhất vẫn là giai đoạn ban đầu trong việc chọn mẫu, chọn màu, chọn kiểu rèm, kiểu may rèm sản phẩm rèm cửa phù hợp thì về sau khi hoàn thiện mới có thể đẹp và phù hợp được.

rèm cửa thành phố thủ đức

 

Khu vực thành phố thủ đức thì có rất ít đơn vị rèm cửa phục vụ phân khúc rèm cao cấp, đa phần chỉ đều là các cửa hàng và hộ gia đình nhỏ lẻ nên các bạn sẽ rất khó mà yêu cầu được một bộ rèm cửa chất lượng.

Sifini là đơn vị chuyên rèm cửa chúng tôi chuyên đáp ứng những công trình nhà ở, dự án cao cấp với đầy đủ mẫu mã hot nhất hiện nay và là một trong những công ty được nhiều nhà sản xuất tin tưởng giao phó cho việc phân phối.

rèm cửa thành phố thủ đức

 

Chúng tôi ngoài việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng xứng tầm quốc tế mà còn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất được làm việc với những chuyên viên có chuyên môn, những người thợ thi công đầy nhiệt huyết. 

QUY TRÌNH LÀM VIỆC RÈM CỬA Ở TP THỦ ĐỨC

1. Bạn liên hệ hotline: 0903 848 148 để đặt lịch hẹn tư vấn, khảo sát, nói rõ yêu cầu của mình.

2. Dựa trên thông tin nhận được nhân viên sifini mang mẫu theo yêu cầu đến địa chỉ theo khung giờ đã hẹn.

3. Tư vấn rõ ràng về kiểu may, kiểu lắp đặt, chiều cao chi tiết cho mỗi bộ rèm, hướng kéo, công năng từng sản phẩm.

4. Lập đơn hàng chi tiết từng cửa và thống nhất mã vải, màu sắc, số đo, ngày thi công, khách hàng tiến hàng đặt cọc

5. May theo tiêu chuẩn, số đo đã được thống nhất

6. Thi công đúng ngày, đúng giờ, liên hệ để báo thời gian chính xác để thi công lắp đặt.

7. Ủi thẳng rèm và bàn giao hoàn thiện.

8. Đồng hành trong suốt quá trình sử dụng, luôn có mặt để xử lý các vấn đề phát sinh.

rèm cửa thành phố thủ đức

Hãy liên hệ đến với rèm cửa cao cấp sifini để được tư vấn và nhận báo giá những mẫu rèm mới nhất, cao cấp nhất thị trường hiện nay, Sifini có dịch vụ tư vấn tận nơi chỉ cần bạn sắp xếp lịch hẹn thì nhân viên sẽ mang mẫu mã đến hỗ trợ các bạn, tư vấn cho bạn các kiểu rèm cửa phù hợp nhất với không gian nhà bạn.

Rèm cửa sifini - 0903 848 148 

 


Cũ hơn Bài viết mới


0 bình luận


Để lại phản hồi