BỐN LỢI ÍCH TUYỆT VỜI MÀ RÈM CỬA MANG LẠI

Chắc hẳn ai cũng đã từng sử dụng hoặc thấy qua rèm cửa, nhưng các bạn đã biết đến 4 lợi ích tuyệt vời mà rèm cửa mang lại chưa ? Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn biết về vấn đề này đồng thời chia sẻ đến với các bạn một vải hình ảnh rèm cửa đẹp mà Sifini từng thi công.

Rèm cửa có khả năng điều chỉnh ánh sáng trong căn phòng 

Đây chính là nguyên nhân rèm cửa ra đời và cũng là tác dụng chính của bộ rèm từ xưa đến nay. Ngày nay khi xã hội ngày càng phát triễn, có rất nhiều kiểu rèm mới xuất hiện để phục vụ cho các không gian sống khác nhau, không chỉ điều chỉnh ánh sáng một số loại rèm còn có khả năng che sáng tuyệt đối, chịu được độ ẩm cao,... đem lại rất nhiều sự thuận tiện cho người dùng.

Rèm cửa hạn chế sự tác động nhiệt độ từ môi trường bên ngoài 

Vào những ngày nóng, ánh sáng mặt trời chiếu qua khung cửa kính khiến căn phòng của bạn trở nên nóng hơn. Khi đó việc sử dụng một bộ rèm cửa có chất liệu dày chống nóng sẽ giúp cho căn phòng của bạn ít bị ảnh hưởng bởi ánh nắng và dễ chịu hơn rất nhiều.

Xem catalog vải rèm tại đây

Rèm cửa giúp giảm bớt tiếng ồn và chống bụi

Đây là một tính năng rất tuyệt vời của rèm cửa nhưng mới chỉ xuất hiện thời gian gần đây, một số loại rèm cửa hiện đại hiện nay bề mặt sau có tráng một lớp bạc (dim-out) hoặc cao su (black-out) khiến cho ánh sáng, nhiệt độ, bụi cũng như tiếng ồn không xuyên qua được đồng thời còn giữ cho độ bền màu của vải được lâu hơn.

Rèm cửa mang lại tính thẩm mỹ cho không gian phòng

Tính thẩm mỹ luôn là một vấn đề nhứt nhối khi lựa chọn rèm cửa. Đây có thể coi là yếu tố quan trọng bật nhất quyết định giá trị của một bộ rèm. Một bộ rèm đẹp là một bộ rèm có khả năng kết hợp hoàn hảo với không gian nội thất trong phòng về màu sắc và kiểu dáng, chất liệu vải và phụ kiện cũng là những yếu tố cần quan tâm. 

Đẹp hay không đẹp phụ thuộc vào cách nhìn chủ quan của từng người, vì vậy khi lựa chọn rèm cửa gia chủ cần lựa chọn xưởng may rèm uy tín, kinh nghiệm để có thể giúp bạn lựa chọn và tạo ra được một bộ rèm vừa đáp ứng được các yêu cầu về thẩm mỹ chung vừa phù hợp với sở thích và thiết kế riêng của mình.

Bốn lợi ích mình đưa ra bên trên các bạn ít hay nhiều chắc cũng đã biết đến đúng không ạ ? Mình hy vọng bài viết này có thể giúp cho các bạn hiểu rõ hơn về tác dụng của rèm cửa, từ đó đưa ra những lựa chọn sáng suốt để sở hữu cho mình một bộ rèm cửa đẹp nhất.

Kênh chia sẻ thông tin về rèm cửa - Nguyên Trần

Xem thêm các bài viết khác về rèm cửa tại đây

THÔNG TIN LIÊN HỆ


Cũ hơn Bài viết mới